0938.696.121

036 766 4142

Tư vấn hỗ trợ

Chuyển hàng từ Campuchia về Việt Nam.hot

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 3711 | Cật nhập lần cuối: 6/26/2021 3:24:04 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Chuyển hàng từ Campuchia về Việt Nam.Chuyển hàng từ Campuchia về Việt Nam

Thời kì chiến tranh, Việt Nam đã giúp đỡ nước Campuchia rất nhiều trong thời kì chiến tranh và thống nhất đất nước. Hiện nay Việt Nam cũng hỗ trợ nước Campuchia trong quá trình kinh tế. Có rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam sang Campuchia đầu tư kinh tế như Bầu Đức, Quốc Cường của tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai…

Do đó, hàng hóa giao thương giữa hai nước trở nên nhộn nhịp. Số lượng người qua Campuchia mua hàng và từ Việt Nam qua Campuchia rất nhiều.Hàng ngày có hàng ngàn chuyến hàng từ Việt Nam gửi qua và ngược lại, đồng thời đi tour Campuchia, du lịch campuchia và cùng với các tour du lịch campuchia.Hàng hóa gồm thư từ, giấy tờ, quần áo, lương thực thực phẩm.hàng tiêu dung, hàng mẫu buôn bán…Chuyển hàng từ Campuchia về Việt Nam và ngược lại rất tiện lợi và nhanh chóng.

Chuyển hàng từ Campuchia về Việt Nam

Dịch vụ chuyển hàng từ Việt Nam qua Campuchia và ngược lại chỉ mất 1 -2 ngày làm việc.

– Vận chuyển bằng đường bộ Tiểu ngạch hay chính ngạch.

– Vận chuyển bằng tàu biển hàng LCL, FCL.

– Vận chuyển hàng không (Air port hoặc Express).

Có nhiều lựa chọn cho khách hàng là cá nhân hay công ty. Có nhiều cách chọn dịch vụ nhanh và dịch vụ tiết kiệm. Có nhiều công ty vận chuyển nhưng chỉ có số ít công ty làm việc uy tín đảm bảo.

Là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ Campuchia về Việt Nam và ngược lại uy tín trên thị trường hiện nay. Hà Thiên Logistics tư tin là nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất , uy tín nhất của tuyến đường này minh chứng là công ty chúng tôi đặt Văn phòng kinh doanh, đây là địa điểm gom hàng và vận chuyển hằng ngày.

Chuyển hàng từ Campuchia về Việt Nam

Công ty Hà Thiên Logistics cũng nhân đây xin cảm ơn tất cả các khách hàng đã ủng hộ, tin tưởng và thân quen với công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Đồng thời với dịch vụ vận chuyển đường bộ với các mặt hàng sắt thép, tôm, nhôm, nhựa, hóa chất, lưới, máy móc, thiết bị.... Đóng kiện và sắp xếp bố trí rất kỹ, chắc chắn để hàng được đảm bảo cho KH.

Vui lòng liên hệ Hà Thiên Express khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Campuchia về Việt Nam và ngược lại, chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý Khách ngay lần hợp tác đầu tiên.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Chuyển Quốc Tế Hà Thiên

ĐC: 66/3 Đường 14, Phường Bình Trưng Tây, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0938 696 121 - 036 766 4142

Mail: vanchuyenquocte.hathien@gmail.com

Loading...