0938.696.121

036 766 4142

Tư vấn hỗ trợ

Chuyển phát nhanh đi Úc

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 3291 | Cật nhập lần cuối: 6/23/2021 6:47:41 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

chuyen-phat-nhanh-di-uc

Công ty TNHH Dịch Vụ Vân Chuyển Quốc Tế Hà Thiên xin gởi lời cảm ơn chân thành đến quý công ty và khách hàng đã chọn sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Úc của Công ty chúng tôi trong nhiều năm qua.

Chuyển phát nhanh đi Úc giá rẻ của Công ty vận chuyển Hà Thiên chuyên về Chuyển phát nhanh đi Úc, đi nước ngoài bằng hình thức chuyển phát nhanh bằng đường hàng không và đường biển giá cạnh tranh nhất hiện nay.

Dịch vụ chúng tôi chuyên về Chuyển phát nhanh đi Úc , Gửi hàng hóa đi Úc, Chuyển phát nhanh đi Úc, Gừi hàng đi Úc và các nước khác trên toàn thế giới với các loại hình vận chuyển sau:

Chuyển Phát Nhanh hàng cá nhân, Bưu Phẩm, Bưu Kiện , Hàng Hoá , Quà Tặng, Hàng Mẫu, Hành Lý Cá Nhân đi Úc.

Các thànhphố lớn của Úc: Sydney, Melbourne, Adelaide, Perth, Brisbane...

Chuyển phát nhanh quần áo đi Úc, Chuyển phát nhanh quà tặng đi Úc, Chuyển phát nhanh đi Sydney, Chuyển phát nhanh đi Melbourne, Chuyển phát nhanh đi Adelaide, Chuyển phát nhanh Brisbane, Chuyển phát nhanh đi Fremantle, Chuyển phát nhanh đi Cains, Chuyển phát nhanh đi Úc giá rẻ

Chuyển phát nhanh đi Úc, Vận chuyển hàng lẻ, nguyên container đi Úc (LCL, FCL) bằng đường biển và hàng không Đi Úc theo từng chủng loại hàng hoá. Đến với dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Úc của chúng tôi khách hàng có thể xem lịch trình cụ thể lô hàng của mình đi như thế nào, ai là người nhận, vào lúc mấy giờ, ngày nào, chi tiết đó được cập nhật trên website của chúng tôi: dichvuvanchuyenhangquocte.com


Trên 19 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và nước ngoài. Cho đến nay chúng tôi có rất nhiều khách hàng trung thành và tin tưởng dịch vụ, sự phục vụ của công ty chúng tôi. Luôn giới thiệu cho nhiều người quen, bạn bè trong nước và quốc tế sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Chúng tôi luôn biết ơn và tri ân những khách hàng trung thành và đánh giá góp ý cho dịch vụ chúng tôi tốt hơn mọi ngày.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Chuyển Quốc Tế Hà Thiên

ĐC: 66/3 Đường 14, Phường Bình Trưng Tây, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0938 696 121 - 036 766 4142

Mail: vanchuyenquocte.hathien@gmail.com

Loading...