0938.696.121

036 766 4142

Tư vấn hỗ trợ

Gửi hàng đi Anh

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 3169 | Cật nhập lần cuối: 6/22/2021 2:20:53 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Gui-hang-di-anh

Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Chuyển Quốc Tế Hà Thiên xin gởi lời cảm ơn chân thành đến quý công ty và khách hàng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Anh của Công ty chúng tôi trong nhiều năm qua.

Công ty vận chuyển Hà Thiên chuyên về Gửi hàng đi Anh, đi nước ngoài bằng hình thức chuyển phát nhanh bằng đường hàng không và bằng đường biển giá cạnh tranh nhất hiện nay.

Dịch vụ chúng tôi chuyên về Gửi hàng đi Anh , Gửi hàng hóa đi Anh, Chuyển phát nhanh đi Anh, Gừi hàng nhanh nhất đi Anh theo nhiều phương thức và gửi đi nhiều nước khác trên toàn thế giới với các loại hình vận chuyển sau:

Chuyển Phát Nhanh hàng cá nhân, Bưu Phẩm, Bưu Kiện , Hàng Hoá , Quà Tặng, Hàng Mẫu, Hành Lý Cá Nhân đi Anh: London, Manchester, Southampton,.
Gửi hàng đi Anh bằng đường biển, Gửi hàng máy móc đi Anh bằng đường biển, Gửi hàng bán ghế đi Anh bằng đường biển, Gửi hàng nội thất đi Anh bằng đường biển, Gửi hàng xe nước mía, xe máy đi Anh bằng đường biển, Gửi hàng nệm kymdan đi Anh bằng đường biển, Gửi hàng tượng đá đi Anh bằng đường biển, Gửi hàng tranh ảnh đi Anh bằng đường biển.

Gửi hàng đi Anh, Vận chuyển hàng lẻ, nguyên container đi Anh
(LCL, FCL) đường biển và hàng không Đi Anh theo từng chủng loại hàng hoá. Đến với dịch vụ Gửi hàng đi Anh của chúng tôi khách hàng có thể xem lịch trình cụ thể lô hàng của mình đi như thế nào, ai là người nhận, vào lúc mấy giờ,ngày nào, chi tiết đó được cập nhật trên website của chúng tôi: dichvuvanchuyenhangquocte.com


Trên 15 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và nước ngoài. Cho đến nay chúng tôi có rất nhiều khách hàng trung thành và tin tưởng dịch vụ, sự phục vụ của công ty chúng tôi. Luôn giới thiệu cho nhiều người quen, bạn bè trong nước và quốc tế sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Chúng tôi luôn biết ơn và tri ân những khách hàng trung thành và đánh giá góp ý cho dịch vụ chúng tôi tốt hơn mọi ngày.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi .

Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Chuyển Quốc Tế Hà Thiên

ĐC: 66/3 Đường 14, Phường Bình Trưng Tây, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0938 696 121 - 036 766 4142

Mail: vanchuyenquocte.hathien@gmail.com

Loading...