0938.696.121

036 766 4142

Tư vấn hỗ trợ

Gửi hàng đi Làonew

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1754 | Cật nhập lần cuối: 6/22/2021 2:43:15 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Gui-hang-di-campuchia

Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Chuyển Quốc Tế Hà Thiên xin gởi lời cảm ơn chân thành đến quý công ty và khách hàng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Lào của Công ty chúng tôi trong nhiều năm qua.

Công Ty chuyên về Gửi hàng đi Lào, đi nước ngoài bằng hình thức chuyển phát nhanh bằng đường Bộ và hàng không giá cạnh tranh nhất hiện nay.

Dịch vụ chúng tôi chuyên về Gửi hàng đi Lào , Gửi hàng đi Lào, Chuyển phát nhanh đi Lào, Gửi hàng đi Lào và các nước khác trên toàn thế giới với các loại hình vận chuyển sau:

Chuyển Phát Nhanh hàng cá nhân, Bưu Phẩm,Bưu Kiện ,Hàng Hoá ,Quà Tặng,Hàng Mẫu, Hành Lý Cá Nhân đi Lào: Đi đến Viêng Chăn, Bolikhamxay..., .
Gửi hàng đi Lào bằng đường bộ
, Gửi hàng đế giày đi Lào bằng đường bộ, Gửi hàng giày dép đi Lào bằng đường bộ, Gửi hàng quần áo đi Lào bằng đường bộ, Gửi hàng máy móc đi Lào bằng đường bộ, Gửi hàng công trình đi Lào bằng đường bộ, Gửi hàng bàn ghế đi Lào bằng đường bộ, Gửi hàng nặng đi Lào bằng đường bộ,

Gửi hàng đi Lào, Vận chuyển hàng lẻ, nguyên container đi Lào (LCL, FCL) bằng đường bộ theo từng chủng loại hàng hoá. Đến với dịch vụ Gửi hàng đi Lào của chúng tôi khách hàng có thể xem lịch trình cụ thể lô hàng của mình đi như thế nào, ai là người nhận,vào lúc mấy giờ, ngày nào, chi tiết đó được cập nhật trên website của chúng tôi: dichvuvanchuyenhangquocte.com

Trên 19 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và nước ngoài. Cho đến nay chúng tôi có rất nhiều khách hàng trung thành và tin tưởng dịch vụ, sự phục vụ của công ty chúng tôi. Luôn giới thiệu cho nhiều người quen, bạn bè trong nước và quốc tế sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Chúng tôi luôn biết ơn và tri ân những khách hàng trung thành và đánh giá góp ý cho dịch vụ chúng tôi tốt hơn mọi ngày.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Chuyển Quốc Tế Hà Thiên

ĐC: 66/3 Đường 14, Phường Bình Trưng Tây, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0938 696 121 - 036 766 4142

Mail: vanchuyenquocte.hathien@gmail.com

Loading...