0938.696.121

036 766 4142

Tư vấn hỗ trợ

Gửi hàng đi Malaysia

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 2268 | Cật nhập lần cuối: 2/2/2019 11:13:47 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Gui-hang-di-malaysia

Công ty TNHH Dịch Vụ Hà Thiên xin gởi lời cảm ơn chân thành đến quý công ty và khách hàng đã lựa chọn và sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Malaysia của Công ty chúng tôi trong nhiều năm qua.

Công ty vận chuyển Hà Thiên chuyên về Gửi hàng đi Malaysia, đi nước ngoài bằng hình thức chuyển phát nhanh bằng đuờng hàng không và đường biển giá cạnh tranh nhất hiện nay.

Dịch vụ chúng tôi chuyên về Gửi hàng đi Malaysia , Gửi hàng hóa đi Malaysia, Chuyển phát nhanh đi Malaysia, Gửi hàng đi Malaysia, Đông Nam Á và các nước khác trên toàn thế giới với các loại hình vận chuyển sau:

Chuyển Phát Nhanh hàng cá nhân, Bưu Phẩm, Bưu Kiện, Hàng Hoá, Quà Tặng, Hàng Mẫu, Hành Lý Cá Nhân đi Malaysia..

Gửi hàng đi Malaysia bằng đường biển, Gửi hàng quần áo đi Malaysia bằng đường biển, Gửi hàng túi xách, giày dép đi Malaysia bằng đường biển, Gửi hàng cá nhân đi Malaysia bằng đường biển, Gửi hàng bàn ghế nội thất đi Malaysia bằng đường biển, Gửi hàng gai đình đi Malaysia bằng đường biển

Gửi hàng đi Malaysia, Vận chuyển hàng lẻ, nguyên container đi Malaysia (LCL, FCL) bằng đường biển và hàng không đi Malaysia theo từng chủng loại hàng hoá. Đến với dịch vụ Gửi hàng đi Malaysia của chúng tôi khách hàng có thể xem lịch trình cụ thể lô hàng của mình đi như thế nào,ai là nguời nhận, vào lúc mấy giờ, ngày nào, chi tiết đó đuợc cập nhật trên website của chúng tôi: dichvuvanchuyenhangquocte.com

Trên 19 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và nước ngoài. Cho đến nay chúng tôi có rất nhiều khách hàng trung thành và tin tưởng dịch vụ, sự phục vụ của công ty chúng tôi. Luôn giới thiệu cho nhiều người quen, bạn bè trong nước và quốc tế sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Chúng tôi luôn biết ơn và tri ân những khách hàng trung thành và đánh giá góp ý cho dịch vụ chúng tôi tốt hơn mọi ngày.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để đuợc nhân viên tư vấn .

CÔNG TY TNHH DV HÀ THIÊN

ĐC: 85 lầu 10 Nguyễn Hữu Cầu, P.Tân Đinh, Q.1, TP.HCM

Hotline: 0938 696 121 - 036 766 4142

Mail: vanchuyenquocte.hathien@gmail.com

Loading...