0938.696.121

036 766 4142

Tư vấn hỗ trợ

Gửi hàng đi Mỹ

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 4210 | Cật nhập lần cuối: 6/22/2021 2:09:05 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Vận chuyển hàng đi Mỹ

Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Chuyển Quốc Tế Hà Thiên xin chào đón chân thành đến quý công ty và khách hàng đã chọn sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ của Công ty chúng tôi.

bảo đảm của Công ty vận chuyển Hà Thiên chuyên về Gửi hàng đi Mỹ, đi nước ngoài bằng hình thức vận chuyển, chuyển phát nhanh bằng đường hàng không và đường biển giá cạnh tranh nhất hiện nay tại Việt Nam.


Dịch vụ chúng tôi chuyên nghiệp về Gửi hàng đi Mỹ, Chuyển hàng hóa đi Mỹ, Chuyển hàng nhanh đi Mỹ, Chuyển hàng đi Mỹ và các nước khác trên toàn thế giới với các loại hình vận chuyển sau:
Chuyển Phát Nhanh hàng cá nhân, công ty, tổ chức đi Mỹ, Bưu Phẩm, Bưu Kiện, Hàng Hoá, Quà Tặng, Hàng Mẫu, Hành Lý Cá Nhân đi Mỹ.
Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển, gửi hàng bàn ghế đi Mỹ bằng đường biển, gửi hàng máy móc đi Mỹ bằng đường biển, gửi hàng quần áo đi Mỹ bằng đường biển, gửi hàng nệm Kymdan đi Mỹ bằng đường biển, gửi hàng xe máy vespa đi Mỹ bằng đường biển, gửi hàng gốm sứ, tượng Phật đi Mỹ bằng đường biển, gửi hàng giày dép đi Mỹ bằng đường biển...


Các địa danh nổi tiếng của Mỹ: Los Angeles, New York, Houston, Atlanta, Las Vegas, San Francisco..
Gửi hàng đi Mỹ, Vận chuyển hàng lẻ, nguyên container đi Mỹ (LCL, FCL) bằng đường biển và hàng không đi Mỹ theo từng chủng loại hàng hoá.


Đến với dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ của chúng tôi khách hàng có thể xem lịch trình cụ thể lô hàng của mình đi như thế nào, chi tiết đó được cập nhật trên website của chúng tôi: dichvuvanchuyenhangquocte.com


Trên 15 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và nước ngoài. Cho đến nay chúng tôi có rất nhiều khách hàng trung thành và tin tưởng dịch vụ, sự phục vụ của công ty chúng tôi. Luôn giới thiệu cho nhiều người quen, bạn bè trong nước và quốc tế sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Chúng tôi luôn biết ơn và tri ân những khách hàng trung thành và đánh giá góp ý cho dịch vụ chúng tôi tốt hơn mọi ngày.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi .

Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Chuyển Quốc Tế Hà Thiên

ĐC: 66/3 Đường 14, Phường Bình Trưng Tây, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0938 696 121 - 036 766 4142

Mail: vanchuyenquocte.hathien@gmail.com

Loading...