0938.696.121

036 766 4142

Tư vấn hỗ trợ

Gửi hàng đi Thái Lan

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 2881 | Cật nhập lần cuối: 2/2/2019 11:11:39 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Gui-hang-di-thai-lan

Công ty TNHH Dịch Vụ Hà Thiên xin gởi lời cảm ơn chân thành đến các bạn và quý khách hàng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Thái Lan của Công ty chúng tôi trong nhiều năm qua.

Công ty vận chuyển Hà Thiên chuyên về Gửi hàng đi Thái Lan, đi nước ngoài bằng hình thức chuyển phát nhanh bằng đường hàng không và đường biển giá cạnh tranh nhất hiện nay.

Dịch vụ chúng tôi chuyên về Gửi hàng đi Thái Lan , Gửi hàng hóa đi Thái, Chuyển phát nhanh đi Thái Lan, Gửi hàng đi Thái Lan, Gửi hàng qua Thái Lan và các nước khác trên toàn thế giới với các loại hình vận chuyển sau:

Chuyển Phát Nhanh hàng cá nhân, Bưu Phẩm, Bưu Kiện, Hàng Hoá, Quà Tặng, Hàng Mẫu, Hành Lý Cá Nhân đi Thái lan: Bangkok, Laem Chabang.
Gửi hàng đi Thái Lan
bằng đường biển, Gửi hàng bàn ghế đi Thái Lan bằng đường biển, Gửi hàng quần áo đi Thái Lan bằng đường biển, Gửi hàng máy móc đi Thái Lan bằng đường biển, Gửi hàng mỹ nghệ đi Thái Lan bằng đường biển, Gửi hàng đi Thái Lan bằng đường biển, Gửi hàng đi Thái Lan bằng đường biển,

Gửi hàng đi Thái Lan, Vận chuyển hàng lẻ, nguyên container đi Thái Lan (LCL, FCL)đường biển và hàng không đi Thái Lan theo từng chủng loại hàng hoá. Đến với dịch vụ Gửi hàng đi Thái Lan của chúng tôi khách hàng có thể xem lịch trình cụ thể lô hàng của mình đi như thế nào, ai là người nhận, vào lúc mấy giờ, ngày nào, chi tiết đó được cập nhật trên website của chúng tôi: dichvuvanchuyenhangquocte.com


Trên 19 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và nước ngoài. Cho đến nay chúng tôi có rất nhiều khách hàng trung thành và tin tưởng dịch vụ, sự phục vụ của công ty chúng tôi. Luôn giới thiệu cho nhiều người quen, bạn bè trong nước và quốc tế sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Chúng tôi luôn biết ơn và tri ân những khách hàng trung thành và đánh giá góp ý cho dịch vụ chúng tôi tốt hơn mọi ngày.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.

CÔNG TY TNHH DV HÀ THIÊN

ĐC: 85 lầu 10 Nguyễn Hữu Cầu, P.Tân Đinh, Q.1, TP.HCM

Hotline: 0938 696 121 - 036 766 4142

Mail: vanchuyenquocte.hathien@gmail.com

Loading...