0938.696.121

036 766 4142

Tư vấn hỗ trợ

Chuyển phát nhanh đi Úc giá rẻ

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 3003 | Cật nhập lần cuối: 6/24/2021 4:29:14 PM | RSS

|0938 696 121| Chuyển phát nhanh đi Úc giá rẻ - Uy Tín - Chất Lượng và Tiết Kiệm.

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Việc giao thương giữa Việt Nam và Úc ngày càng phát triển nhanh chóng, do đó nhu cầu gửi hàng đi úc và ngược lại cũng không ngừng tăng lên. Nắm bắt nhu cầu đó,Hà Thiên Express mang đến cho bạn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc giá rẻ để phục vụ tốt nhất nhu cầu gửi hàng đi Úc của bạn tại Việt Nam.

Công ty Hà Thiên Express chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ với hơn 200 nước khác nhau trên toàn thế giới. Đặc biệt chúng tôi chuyên nhận chuyển phát nhanh đi Úc giá rẻ với nhiều loại hàng hóa khác nhau.

Nếu bạn đang có người thân hiện tại đang ở bên Úc và bạn muốn gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Úc thì hãy đến với chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đối với chúng tôi, mỗi kiện hàng chuyển đi Úc là niềm vui lớn và niềm vinh dự, từ hào khi được trở thành nhà cung cấp dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc tế uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao, tin tưởng và sử dụng.

Đến với chúng tôi bạn có thể yên tâm về giá vì đối tác của chúng tôi là nhưng công ty chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu thế giới như DHL, FEDEX, UPS, TNT nên mức giá chuyển phát nhanh đi Úc cũng rất rẻ.

Chúng tôi nhận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau nên có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu chuyển phát nhanh đi Úc của bạn.

Bạn có thể yên tâm về hàng hóa của mình, chúng tôi cam kết giao hàng tận tay người nhận đúng thời gian và địa điểm và sẽ thông báo cho bạn biết để kiểm tra khi hàng đã đến nơi.

Chúng tôi luôn chăm sóc từng lô hàng và bảo vệ vận chuyển hàng hóa của bạn đến nơi an toàn. Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất tại TPHCM.Chúng tôi sẵn sàng giải đáp tất cả thắc mắc và tư vấn tận tình nhất cho bạn, hãy liên hệ nhanh.

Trên 19 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và nước ngoài. Cho đến nay chúng tôi có rất nhiều khách hàng trung thành và tin tưởng dịch vụ, sự phục vụ của công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Chuyển Quốc Tế Hà Thiên

ĐC: 66/3 Đường 14, Phường Bình Trưng Tây, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0938 696 121 - 036 766 4142

Mail: vanchuyenquocte.hathien@gmail.com

Loading...