0938.696.121

036 766 4142

Tư vấn hỗ trợ

Vận chuyển hàng đi Đức

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 3336 | Cật nhập lần cuối: 6/22/2021 1:20:25 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Vận chuyển hàng đi Đức: Phone: 0938 696 121

Van-chuyen-hang-di-duc Công ty vận chuyển Quốc Tế Hà Thiên xin gởi lời cảm ơn chân thành đến quý công ty và khách hàng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ Vận chuyển hàng đi Đức của Công ty chúng tôi trong nhiều năm qua.

Công ty vận chuyển Hà Thiên chuyên về Vận chuyển hàng đi Đức, đi nước ngoài bằng hình thức chuyển phát nhanh bằng đường hàng không và bằng đường biển giá cạnh tranh nhất hiện nay.

Dịch vụ chúng tôi chuyên về Vận chuyển hàng đi Đức , Gửi hàng hóa đi Đức, Chuyển phát nhanh đi Đức, Gửi hàng đi Đức, Gửi hàng qua Đức và các nước khác trên toàn thế giới với các loại hình vận chuyển sau:

Chuyển Phát Nhanh hàng cá nhân, Bưu Phẩm, Bưu Kiện, Hàng Hoá, Quà Tặng, Hàng Mẫu, Hành Lý Cá Nhân đi Đức.
Vận chuyển hàng đi Đức bằng đường biển, Vận chuyển hàng bàn ghế đi Đức bằng đường biển,Vận chuyển hàng tủ giường đi Đức bằng đường biển, Vận chuyển hàng máy móc đi Đức bằng đường biển, Vận chuyển hàng cá nhân đi Đức bằng đường biển,Vận chuyển hàng quần áo đi Đức bằng đường biển, Vận chuyển hàng mỹ nghệ đi Đức bằng đường biển

Vận chuyển hàng đi Đức, Vận chuyển hàng lẻ, nguyên container đi Đức (LCL, FCL) đường biển và hàng không đi Đức theo từng chủng loại hàng hoá. Đến với dịch vụ Vận chuyển hàng đi Đức của chúng tôi khách hàng có thể xem lịch trình cụ thể lô hàng của mình đi như thế nào, ai là người nhận, vào lúc mấy giờ, ngày nào, chi tiết đó được cập nhật trên website của chúng tôi: dichvuvanchuyenhangquocte.com


Trên 15 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và nước ngoài. Cho đến nay chúng tôi có rất nhiều khách hàng trung thành và tin tưởng dịch vụ, sự phục vụ của công ty chúng tôi. Luôn giới thiệu cho nhiều người quen, bạn bè trong nước và quốc tế sử dụng dịch vụ của chúng tôi.


Chúng tôi luôn biết ơn và tri ân những khách hàng trung thành và đánh giá góp ý cho dịch vụ chúng tôi tốt hơn mọi ngày.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi .

Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Chuyển Quốc Tế Hà Thiên

ĐC: 66/3 Đường 14, Phường Bình Trưng Tây, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0938 696 121 - 036 766 4142

Mail: vanchuyenquocte.hathien@gmail.com

Loading...