0938.696.121

036 766 4142

Tư vấn hỗ trợ

Vận chuyển hàng đi Philippines

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1520 | Cật nhập lần cuối: 6/22/2021 1:39:44 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Vận chuyển hàng đi PhilippinesVận chuyển hàng đi Philippines: Phone: 0938 696 121

Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Chuyển Quốc Tế Hà Thiên xin gởi lời cảm ơn chân thành đến quý công ty và khách hàng đã lựa chọn sử dụng dịchvụ Vận chuyển hàng đi Philippines của Công ty chúng tôi trong nhiều năm qua.

Công ty vận chuyển Hà Thiên chuyên về Vận chuyển hàng đi Philippines, đi nước ngoài bằng hình thức chuyển phát nhanh đi bằng đường hàng không và bằng đường biển giá cạnh tranh nhất hiện nay.

Dịch vụ chúng tôi chuyên về Vận chuyển hàng đi Philippines , Gửi hàng hóa đi Philippines, Chuyển phát nhanh đi Philippines, Gửi hàng sang Philippines và các nước khác trên toàn thế giới với các loại hình vận chuyển sau:

Chuyển Phát Nhanh hàng cá nhân, Bưu Phẩm, Bưu Kiện, Hàng Hoá, Quà Tặng, Hàng Mẫu, Hành Lý Cá Nhân đi Philippines và các quốc gia lân cận.

Vận chuyển hàng đi Philippines, Vận chuyển hàng lẻ, nguyên container đi Philippines (LCL, FCL) và vận chuyển hàng không đi Philippines theo từng chủng loại hàng hoá. Đến với dịch vụ Vận chuyển hàng đi Philippines của chúng tôi khách hàng có thể xem lịch trình cụ thể lô hàng của mình đi như thế nào, ai là người nhận, vào lúc mấy giờ, ngày nào, chi tiết đó được cập nhật trên website của chúng tôi: dichvuvanchuyenhangquocte.com


Trên 18 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và nước ngoài. Cho đến nay chúng tôi có rất nhiều khách hàng trung thành và tin tưởng dịch vụ, sự phục vụ của công ty chúng tôi. Luôn giới thiệu cho nhiều người quen, bạn bè trong nước và quốc tế sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Chúng tôi luôn biết ơn và tri ân những khách hàng trung thành và đánh giá góp ý cho dịch vụ chúng tôi tốt hơn mọi ngày.
Vận chuyển hàng đi Philippines bằng đường biển, Vận chuyển hàng bàn ghế nội thất đi Philippines bằng đường biển, Vận chuyển hàng máy móc đi Philippines bằng đường biển, Vận chuyển hàng quần áo đi Philippines bằng đường biển, Vận chuyển hàng mỹ nghệ đi Philippines bằng đường biển, Vận chuyển hàng túi xách, giày dép đi Philippines bằng đường biển

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi .

Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Chuyển Quốc Tế Hà Thiên

ĐC: 66/3 Đường 14, Phường Bình Trưng Tây, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0938 696 121 - 036 766 4142

Mail: vanchuyenquocte.hathien@gmail.com

Loading...